Chưa tốt nghiệp THPT có được đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hay không?

592
2.6 (52%) 5 votes

Em có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM, tuy nhiên em hiện đang là học sinh lớp 12 và chưa tốt nghiệp THPT thì liệu có được đăng ký xét tuyển hay là không?

Chưa tốt nghiệp THPT có được đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hay không?

Chưa tốt nghiệp THPT có được đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hay không?

Câu hỏi trên cũng là những câu hỏi chung của nhiều bạn thí sinh yêu thích ngành Dược và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM, để các bạn thí sinh có thể hiểu rõ hơn về điều kiện tuyển sinh của nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM xin cung cấp thông tin cụ thể như sau:

Chưa tốt nghiệp THPT có được đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hay không?

Cao đẳng Y dược TPHCM tự hào là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo các ngành Y học như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được bộ Y tế đánh giá cao cũng như thu hút được đông đảo thí sinh trên cả nước theo học. Về ngành Dược nói riêng, Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín được Bộ giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ  bậc Cao đẳng hàng năm. Theo quy định chung của nhà trường, điều kiện bắt buộc khi thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là phải đảm bảo đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm Khá trở lên. Chính vì thế, đối với những trường hợp thí sinh chưa tham gia kỳ thi THPT quốc gia và chưa được xét tốt nghiệp thì chưa đủ điều kiện xét tuyển tại trường.

Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đam mê nghề Dược và có nguyện vọng theo học Cao Đẳng Dược TPHCM. Nhà trường cho phép các bạn học sinh đang học lớp 12 và sắp tham gia kỳ thi THPT Quốc gia hoàn toàn có thể gửi thông tin xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến. Ngay sau khi có kết quả thi THPT, thí sinh đủ điều kiện xét tuyển của nhà trường thì có thể chuẩn bị hồ sơ gốc và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nhà trường kiểm tra và gửi phiếu thông báo nhập học của nhà trường về cho thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tuyến

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM có thể đăng ký trực tuyến qua mạng cụ thể như sau:

  • Bước 1: Thí sinh truy cập vào địa chỉ website tuyển sinh của nhà trường theo đường link do nhà trường cung cấp tại đây: truongcaodangyduoctphcm.net.vn.
  • Bước 2: Sau đó Click vào mục Đăng ký trực tuyến trên menu bên phải.
  • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong bản đăng ký như hình bên dưới để nhà trường liên lạc.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh sau khi đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM có thể chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT;
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp không quá 6 tháng) và các giấy tờ cần thiết khác;
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có);
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại: Cao đẳng Y dược TPHCM.