Cơ hội phát triển khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

527
3 (60%) 3 votes

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không chỉ giúp học viên nâng cao được kiến thức chuyên môn lẫn bằng cấp, mà còn giúp thí sinh mở rộng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Cơ hội phát triển khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống con người ngày càng cao kéo theo nhu cầu được đáp ứng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…cũng tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe đã được xây dựng và liên tục tuyển dụng khiến Ngành Điều dưỡng đa khoa trở thành ngành hot hơn bao giờ hết.

Với nhu cầu chú trọng vào sức khỏe ngày ngày càng cao của cộng đồng như hiện nay, đòi hỏi các Điều dưỡng viên phải không ngừng trao dồi và nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề cho bản thân để có thể đáp ứng được những nhu cầu từ bệnh nhân. Ngoài ra, căn cứ theo thông tư mới của bộ Y tế đưa ra thì đến hết năm 2020 sẽ ngừng tuyển dụng Điều dưỡng viên bậc Trung cấp. Chính vì điều này, việc theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là một lựa chọn không thể thông minh hơn cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược với cơ hội việc làm mở rộng, thăng tiến trong tương lai trong ngành ngành nghề mà mình theo đuổi.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

Với thâm niên gần 10 năm công tác và đào tạo trong lĩnh vực Y học, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã và đang là điểm đến của đông đảo thí sinh trên cả nước có niềm đam mê với ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng viên nói riêng. Nhằm tạo không gian học tập thoải mái nhất cho sinh viên được học tập và phát triển ngành nghề yêu thích bản thân, Nhà Trường trong năm học mới đã có nhiều cải tiến và đổi mới hiệu quả về nhiều mặt: cơ sở vật chất, dụng cụ, thiết bị học tập, chất lượng, nội dung bài giảng…

Năm 2018, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông với hình thức thi tuyển đối với các thí sinh có nguyện vọng học tập. Những thí sinh có bằng Trung cấp không phải ngành Điều dưỡng mà trong nhóm ngành sức khỏe vẫn đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018. Thời gian học tập rút gọn 1,3 năm mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với ngành học của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có giá trị nâng cao vị trí vốn có của mình trong nghề hoặc nhiều bạn có thể tìm kiếm việc làm ổn định trong ngành Điều dưỡng hiệu quả.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng hàng đầu

Ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM còn xét tuyển 3 ngành đào chính của nhà trường là Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị một bộ Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cụ thể theo quy định nhà trường như sau:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng);
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành;
  • 02 Bản sao đã công chứng bảng điểm Trung cấp trở lên;
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp gần nhất không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hay gửi gián tiếp qua đường bưu điện theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.