Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM hệ chính quy năm 2017

357
3.2 (64%) 5 votes

Thí sinh yêu thích ngành Dược muốn đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần phải lưu ý nắm rõ thật kỹ về điều kiện tuyển sinh của nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập của bản thân.

Chưa tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017?

Chưa tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017?

Năm 2017, vấn đề xét tuyển Đh, CĐ có nhiều điểm mới được thay đổi, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH hay CĐ nhóm ngành sư phạm thì sẽ phải đăng ký cùng thời điểm với việc đăng ký dự thi THPT quốc gia. Còn nếu thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược thì sẽ đăng ký xét tuyển dựa trên thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển của từng trường.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 

Dựa theo quy chế tuyển sinh mới năm 2017 được bộ LĐTB&XH mới ban hành, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2017 với 3 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào 2 đợt chính.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại TP HCM

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại TP HCM

  • Đợt 1: Dành cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 trước thì có thể nộp hồ sơ ngay từ ngày 20/4 trở đi.
  • Đợt 2: Dành cho tất cả các thí sinh thi tốt nghiệp tốt nghiệp TPHT năm 2017, nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ khi công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 trở đi.

Tuy nhiên, để giúp các thí sinh có thể xét tuyển sớm hơn để tránh bỏ lỡ cơ hội ghi danh của mình vào trong danh sách sinh viên của nhà trường thì năm nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM cho phép các thí sinh chưa thi tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trước khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 bằng hình thức đăng ký xét tuyển Trực tuyến.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM hệ chính quy năm 2017

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2017 qua 3 hình thức:

Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ và được tư vấn kỹ hơn theo địa chỉ của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh tại bưu điện về cho nhà trường theo địa chỉ ở phía trên.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của nhà trường tại đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. (Lưu ý: Thí sinh cần điền đầy đủ những thông tin theo mẫu và ghi rõ họ tên, điền chính xác địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần)

Cao đẳng Y Dược TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Tất cả các thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần phải chuẩn bị một hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại địa chỉ  Cao đẳng Y Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TP HCM: