Điều kiện xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có gì mới?

327
3.7 (73.33%) 3 votes

Trước tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng đã thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để theo đuổi ước mơ, nhưng bên cạnh đó nhiều thí sinh vẫn thắc mắc về điều kiện xét tuyển trong năm 2018 có gì thay đổi hay không?

Điều kiện xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có gì mới?

Điều kiện xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có gì mới?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là lựa chọn thông minh

Theo tin tức Y Dược cho biết, ngành Điều dưỡng trong những năm qua đã ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong ngành Y tế. Có thể nói công tác điều dưỡng nắm giữ một vai trò không thể thiếu đối với xã hội và hệ thống Y tế trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì thế Tổ chức y tế thế giới cũng đã nhận định dịch vụ cung cấp từ Điều dưỡng viên là một trong những trụ cột của hệ thống y tế.

Đặc thù công việc của một Điều dưỡng viên là tham gia trực tiếp vào công tác chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các y lệnh về cận lâm sàng như hỗ trợ bệnh nhân trong việc thực hiện các xét nghiệm,..và lâm sàng như tiến hành các thủ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, chăm sóc vết thương,..giúp họ cải thiện phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, trước vai trò của của ngành thì nguồn lực đội ngũ Điều dưỡng viên ở nước ta còn quá hạn chế và có thể nói là trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng không đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Chính vì vậy, có thể nói trong thời điểm hiện nay thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng được cho là một lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất.

Sau khi tốt nghiệp, ngành Điều dưỡng có thể công tác tại bất cứ một cơ sở y tế, bệnh viện, hay phòng khám nào, không chỉ có vậy, phạm vi hoạt động của một điều dưỡng viên còn rất rộng. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tăng đáng kể, tuy nhiên vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Điều kiện xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có gì mới?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 rộng rãi trong cả nước, là ngôi trường có thâm niên trong đào tạo các ngành lĩnh vực Y học với các ngành như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng…Với mục tiêu giảng dạy: “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, Nhà Trường vẫn luôn nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc học tập, rèn luyện cùng thực hành cho sinh viên. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 được Nhà Trường đưa ra, áp dụng đối với các bạn thí sinh đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức khá không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập tại trường.
  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT quốc gia

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm liên quan chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên cả nước, tham gia vào đội ngũ các cán bộ, nhân viên y tế đóng góp sức mình vào sự nghiệp cứu người chung của ngành y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy chuẩn bị bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường năm 2018;
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017);
  • 02 Học bạ THPT photo có công chứng (áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước);
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại);
  • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh;
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.