Hạn chót nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là khi nào?

318
4 (80%) 2 votes

Các thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chú ý thời gian xét tuyển trong năm 2017 để không bỏ lỡ cơ hội của bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Để giúp các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể chủ động hơn trong việc đăng ký, sau đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ thông báo cụ thể thời gian xét tuyển cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Xét nghiệm là ngành đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế ở nước ta nói riêng và cả thế giới nói chung. Ngày nay nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực Xét nghiệm viên ở nước ta càng cao chính vì điều này đã thu hút được nhiều thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Xét nghiệm TPHCM để mong muốn mở cho bản thân một con đường trong tương lại trở thành một Xét nghiệm viên với công việc ổn định cùng mức lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần phải đảm bảo được những điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc bất cứ ngành nghề nào như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng Du lịch,…
 • Thí sinh cần có một sức khỏe tốt để học tập tại trường
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Hạn chót nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, năm 2017 Cao đẳng Y dược TPHCM liên tục mở nhiều đợt xét tuyển trong năm. Tuy nhiên các bạn thí sinh lưu ý nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017, vì vậy các bạn thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm sau khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển tại trường hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển về cho trường để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của bản thân.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên uy tín hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên uy tín hàng đầu

Năm 2017, nhà trường mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính cụ thể như sau:

 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào 2 ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

Đây quả thật là một điều kiện quá tốt cho các thí sinh đã và đang đi làm vẫn có thể theo đuổi đam mê tại trường mà không vướng bận hay lo lắng bất cứ điều gì.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ gồm đầy đủ một số giấy tờ như sau:

 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
 • Phiểu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của nhà trường.
 • Bản photo có công chứng giấy khai sinh.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
 • Phong bì có dán tem ghi thông tin của thí sinh
 • 04 ảnh thể kích thước 3×4 (ảnh chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng).
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho nhà trường hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường để tư vấn cụ thể hơn về ngành nghề mà mình muốn theo học theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM