Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm những gì?

321
3 (60%) 5 votes

Em vừa mới tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhưng không biết điều kiện xét tuyển ra sao và hồ sơ xét tuyển của trường bao gồm những gì?

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo kỹ thuật Xét nghiệm viên uy tín

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo kỹ thuật Xét nghiệm viên uy tín

Câu hỏi trên cũng là thắc mắc chung của các bạn thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm và có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thông tin xét tuyển của ngành, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Ngành Xét nghiệm là một trong 3 ngành (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM) đào tạo hàng đầu của trường Cao đẳng Y dược TPHCM được đông đảo thí sinh trên cả nước. Là ngôi trường được Bộ y tế và các thí sinh đánh giá cao về chất lượng đào tạo lẫn chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Chính vì vậy hiện nay phần lớn các bạn thí sinh đều quan tâm đến chương trình đào tạo tại trường.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngành Xét nghiệm đóng một vai quan trong trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và cả thế giới nói chung. Trong thời điểm hiện nay nguồn nhân lực lại rơi vào tình trạng thiếu hụt ở các bệnh viện và các cơ sở y tế trong nước ta. Nhận ra được tầm quan trọng và tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm nên hiện nay nhiều bạn trẻ lựa chọn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM làm hướng đi cho bản thân. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh thực hiện đam mê cũng như ước mơ của mình, năm 2017 trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển miễn thi Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây quả là một cơ hội tốt cho các bạn thí sinh có học lực trung bình không có khả năng đáp ứng được điểm đầu vào của các trường ĐH Y dược mà vẫn có thể theo đuổi ước mơ của bản thân một cách dễ dàng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

  • 1 Phiếu ĐKXT theo mẫu chung của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 01 bản sao giấy khai sinh đã công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học.

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần nhanh chóng nộp về nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi đam mê của bản thân tại: Cao đẳng Dược TPHCM