Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mấy năm ra trường?

449
3.3 (65%) 4 votes

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang thu hút đông đảo thí sinh theo đuổi nhưng đồng thời cũng hay thắc mắc về khoảng thời gian đào tạo là bao lâu để đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi tốt nghiệp

Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhằm thúc đẩy nguồn nhân lực Điều dưỡng cũng như tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai cũng như căn cứ theo quyết định của bộ đề ra Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng miễn thi đối với những đối tượng đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập tại trường.
  • Là công dân Việt Nam, không nằm trong thời gian thi hành án.

Với hình thức xét tuyển này, đây là một cơ hội không thể tốt hơn cho những thí sinh có học lực trung bình không cần quá lo lắng về vấn đề điểm thi mà vẫn có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của chính bản thân.

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM mất bao lâu?

Đặc thù công việc của một Điều dưỡng viên có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân, chính vì thế mà thời gian đào tạo của ngành lâu hơn các ngành khác để đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên.Với thời gian đào tạo là 3 năm sinh viên Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và bài bản, với tiêu chí đặc chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, hứa hẹn sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng học tại trường sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cao ra trường có thể làm được việc ngay mà không cần phải mất thời gian đào tạo lại. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy do nhà trường cấp sinh viên có thể liên thông lên Đại Học nếu có nhu cầu nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp.

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên uy tín, chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên uy tín, chất lượng

Hồ sơ đăng ký tham gia xét tuyển ngành Điều dưỡng tại TPHCM

Theo quy định của Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường có nguyện vọng muốn theo học cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh như họ tên, địa chỉ và số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ngành Điều dưỡng, hiện nay trường vẫn đang tuyển sinh 2 ngành thế mạnh của trường là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với ước mơ của mình.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM