Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được cấp bằng gì?

291
4.5 (90%) 2 votes

Em đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược và có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM nhưng thắc mắc không biết sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được cấp bằng gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được cấp bằng gì?

Câu hỏi trên cũng là thắc mắc chung của đông đảo các bạn thí sinh trên khắp cả nước gửi về cho nhà trường, để giúp các bạn thí sinh rõ hơn về bằng cấp cũng như thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM xin giải đáp cụ thể như sau:

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đáng tin cậy

Hiện nay tại TPHCM có khá nhiều địa chỉ đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên để thí sinh tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp và đáng tin cậy là vô cùng khó khăn. Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ uy tín đã được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng. Với hơn 8 năm gầy dựng và phát triển, Nhà Trường khẳng định thương hiệu của mình trong hệ thống cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay với các ngành thế mạnh như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… tạo thương hiệu từ chất lượng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, môi trường học tập năng động, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm, nhờ đó sinh viên học tập tại trường đảm bảo được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, có thể nhanh chóng bắt nhịp công việc ngay sau khi trường.

Trong năm 2018 với mong muốn tạo điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông với với điều kiện đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng, được học tập ngay tại trường).

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được cấp bằng gì?

Thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được đào tạo trong thời gian được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cần có với thời gian là 1,3 năm, chương trình đào tạo của nhà trường theo hình thức tín chỉ cho nên người học sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị và đăng kí học theo nhu cầu sắp xếp của bản thân. Sau khi hoàn thành xong thời gian học tập sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân Cao đẳng Dược hệ chính quy. Được học lên đại học theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định hay cũng có thể đi làm ngay nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, nhằm mục đích tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên Cao đẳng Y dược TPHCM trong năm 2018 thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hay cả 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng khác (nếu có);

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.