Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thứ 7 và chủ nhật

244
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện cho những thí sinh vừa học, vừa làm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Y tế cho biết rằng đến năm 2021 sẽ đưa ra chỉ thị thông báo ngừng tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Y tế bậc Trung cấp đối với tất cả các cơ sở Y tế và bệnh viện trong cả nước, do vậy lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở thời điểm hiện nay được xem là đúng đắn và thông minh nếu không muốn bị đào thải ngành. Hiểu được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh, năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược hoặc bằng Trung Cấp Y dược.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để học tập tại trường.
  • Là công dân Việt Nam có phẩm chất đạo đức tốt, không tiền án tiền sự.

Đáp ứng được những điều kiện trên, những bạn thí sinh nào có niềm đam mê với ngành Dược mong muốn nâng cao trình độ kiến thức cũng như bằng cấp cho bản thân tại Cao đẳng Y dược TPHCM, hãy chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp về cho nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập tốt này.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Liên thông uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Liên thông uy tín và chất lượng

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thứ 7 và chủ nhật

Hiểu được những khó khăn về vấn đề thời gian làm và học của nhiều bạn thí sinh, khiến không ít các bạn thí sinh chùn bước trong việc nâng cao trình độ cũng như bằng cấp của bản thân. Do vậy, năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính là thứ 7 và chủ nhật để tạo điều kiện tốt nhất về thời gian học cho thí sinh. Chưa dừng lại ở đó, nhà trường còn mở lớp đào tạo vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần cho những bạn thí sinh không có thời gian rảnh vào ban ngày. Như vậy, khi tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh sẽ hoàn toàn yên tâm với thời gian làm việc của mình mà không sợ trùng với thời gian học tập.

Không giống như thời gian đào tạo hệ chính quy bậc Cao đẳng, mà thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều chỉ với 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong thời gian học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Cao đẳng Y dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm giấy tờ như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thứ 7 và chủ nhật

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung cấp nhóm ngành sức khỏe;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu thí sinh tham gia liên thông chéo ngành;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM hay gián tiếp qua đường bưu điện về cho nhà trường.