Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian rút ngắn

211
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên phạm vi cả nước, với thời gian đào đào tạo rút ngắn giúp thí sinh tiết kiệm thời gian lẫn kinh phí khi học tập.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngày nay, tham gia học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp cho bản thân được xem là xu hướng của nhiều người lựa chọn theo học để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân. Và có thể nói hiện nay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đang là lựa chọn số 1 của các bạn thí sinh đã sở hữu cho mình tấm bằng Trung Cấp Y dược với mong muốn nâng cao bằng cấp để dễ dàng tìm được công việc làm ổn định cho bản thân. Bên cạnh nguyện vọng tham gia học, nhiều thí sinh lo lắng về khoảng thời gian đào tạo của ngành Dược hệ liên thông là trong bao lâu, để giúp các bạn thí sinh an tâm khi theo học tại trường thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin giải đáp như sau:

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ và kiến thức chuyên môn của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hệ đào tạo Liên thông trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Thí sinh chưa có thì có thể tham gia học tại trường trong thời gian là 3 tháng.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian rút ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian rút ngắn

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn là đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 tại Cao đẳng Y dược TPHCM có thể chọn học các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.
Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ hiện nay như: Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Hộ sinh/Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy, hay một số chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Dược/Xét nghiệm…đa dạng ngành học cho những thí sinh yêu thích Y dược có mong muốn theo học tại trường.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần đảm bảo giấy tờ gì?

Quá trình chuẩn bị Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng theo mẫu quy định của nhà trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành Dược, đối với thí sinh liên thông chéo ngành, không thuộc Trung Cấp Dược.
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + Chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký dự thi thì thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.