Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

675
5 (100%) 3 votes

Thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ ngoài chất lượng đào tạo tốt, môi trường học chất lượng thì học phí cũng là một lý do để rất nhiều các thí sinh lựa chọn theo học tại đây.

Nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Dược TP HCM

Nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Dược TP HCM

Ngày này, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng thì vấn đề đặt ra ở đây là cần phải bổ sung thêm nhân lực ngành Dược bởi hiện nay nhân lực ngành Dược đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng, chính vì vậy mà việc bổ sung nhân lực là điều cần thiết và đang được Bộ Y tế chú trọng rất nhiều. Đây chính là một cơ hội tốt dành cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược sau khi tốt nghiệp có thể tìm cho mình được công việc tốt, có tương lai phát triển.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Năm 2017, dựa theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM hệ đào tạo chính quy

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM hệ đào tạo chính quy

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh sẽ phải trải qua là 3 năm học để trao dồi cho mình tất cả các lượng kiến thức chuyên ngành cũng như thực hành tay nghề để phục vụ cho quá trình làm việc sau khi ra trường, sinh viên sau khi tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đề ra.

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Thí sinh theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, ngoài ra Nhà Trường đã có gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho các sinh viên theo học với việc điều chỉnh mức học phí Cao đẳng Dược và mức học phí các ngành khác mà trường đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm sao cho phù hợp với hầu hết tất cả các sinh viên theo học (thấp hơn các trường đào tạo Y Dược khác).

Mức học phí Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 là 800.000/tháng. Ngoài ra, nhà trường cũng có những chính sách để hỗ trợ và động viên sinh viên bằng rất nhiều chế độ đãi ngộ khác nhau như trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tặng các phần quà sinh viên nghèo vượt khó, miễn giảm học phí…

Học phí Cao đẳng Dược TP HCM là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM không cần quá cầu kỳ nhưng nhất địnhphải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM sau khi chuẩn bị xong thì gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TP.HCM: