Học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao nhiêu?

405
3 (60%) 2 votes

Ngoài việc lựa chọn cho mình một môi trường đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng thì mức học phí là điều mà các thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng quan tâm.

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Học liên thông là hình thức học trong đó người học được phép sử dụng kết quả học tập hiện tại của mình để tiếp tục học lên một trình độ cao hơn, nâng cao giá trị bằng cấp. Theo quy định của Bộ Y tế, nhằm nâng cao chất lượng cán bộ Y tế, đến năm 2020 toàn bộ hệ thống các cơ sở khám chữa bệnh sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp. Chính vì thế việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là yêu cầu bắt buộc đối với những ai đang có trình độ Trung cấp. Để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ.
 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khoẻ phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành tương đương với ngành học liên thông, thời gian học chứng chỉ chuyển đổi tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 tháng.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh đảm bảo có một sức khỏe tốt để học tập tại trường.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với mức học phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn theo học tại trường.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo đáng tin cậy

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo đáng tin cậy

Học tập tại đây sinh viên được học tập trong một môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị để thực hành, cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn đầy nhiệt huyết đảm bảo truyền đạt cho học viên nắm vững được kiến thức chuyên ngành. Do đặc thù về tính chất ngành nghề nên mức học phí ngành Điều dưỡng thường cao hơn so với những ngành nghề khác vì trong quá trình học sinh viên phải thực hành rất nhiều, học tập bằng những máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại với tính hao mòn cao.

Học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ 800 nghìn/1 tháng có thể nói là mức học phí thấp hơn các trường khác. Đây là mức học phí được nhà trường hỗ trợ giúp sinh viên có điều kiện học tập một cách tốt nhất và bớt được gánh nặng kinh tế cho gia đình nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • Bản photo có công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • 04 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 6 tháng).
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy nhanh chóng gửi về nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp cho bản thân.Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:Cao đẳng Y Dược TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.