Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho những đối tượng nào?

421
3 (60%) 2 votes

Hiện nay nhiều thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với mong muốn nâng cao được bằng cấp chuyên môn, tuy nhiên nhiều thí sinh thắc mắc đối tượng nào mới được phép học liên thông?

Cao đẳng Y Dược TPHCM  tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM  tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Từ xưa đến nay ngành Dược luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành Xét nghiệm hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng. Quy định liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng của những năm trước thì các bạn trẻ muốn học liên thông thì bắt buộc phải liên thông đúng ngành học. Tuy nhiên theo quy định liên thông năm 2018 của Bộ Lao động TB&XH, sinh viên muốn theo học liên thông không bắt buộc phải đúng ngành học, cho phép thí sinh liên thông chéo ngành, chỉ cần đảm bảo đúng quy định là có chứng chỉ chuyển đổi ngành học tương đương với ngành dự tuyển học liên thông.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ hàng đầu

Căn cứ theo quy định mới của bộ đã đề ra, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành đào tạo trong hệ thống quốc dân. Ngoài ra thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần phải có sức khỏe tốt để có thể học tập, không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh thuận lợi trong quá trình học liên thông, hiện tại nhà trường tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để thuận lợi cho các bạn vừa học vừa làm. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy có thể ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị, cơ sở Y tế nào hoặc có thể học liên thông lên Đại học nếu như muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao bằng cấp.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có mong muốn theo học tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • Bản sao có công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 01 bản chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Một số giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM qua hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM