Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược là đúng hay sai?

150
5 (100%) 5 votes

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược nhiều bạn băn khoăn nên liên thông Cao đẳng Dược hay tìm kiếm việc làm? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Nên hay không nên liên thông Cao đẳng Dược?

Nên hay không nên liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng cao chuyên môn, tay nghề.

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược các bạn được các giảng viên giảng dạy chuyên sâu về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, cần thiết để có thể phục vụ cho công việc sau này. Các kiến thức học ở Cao đẳng sẽ cao hơn những kiến thức các bạn được học ở Trung cấp vì thế sau khi ra trường với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy các bạn sẽ có cơ hội việc làm và mức lương cao hơn.

Ngành Dược tiềm năng nghề nghiệp trong tương lai.

Với tình hình phát triển của xã hội này nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người là rất lớn, đặc biệt về vấn đề thuốc thang. Nhưng nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng và ngành Y tế nói chung đang thiếu hụt nguồn nhân lực một cách trầm trọng. Nhận thấy những điều đó, đây là cơ hội lớn cho cho các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Không những có thể làm tại các Bệnh viện, mà còn có thể làm nhiều công việc khác như mở quầy thuốc tư hoặc kiểm định chất lượng thuốc… với mức thu nhập ổn định.

Học Liên thông cao đẳng Dược nên học ở đâu?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Thì Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những lựa chọn đáng tin cậy. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn đào tạo nguồn nhân lực ngành sức khỏe có chất lượng tốt cho ngành Y tế Việt Nam.

Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển Sinh liên thông Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển Sinh liên thông Cao đẳng Dược.

Đây là môi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với ngành Dược. Học Liên thông Cao đẳng Dược các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cùng với phòng thực hành đạt chuẩn bộ Y tế nhằm nâng cao tay nghề sau khi ra trường không bị bỡ ngỡ với công việc.

Cụ thể khi theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM các bạn thí sinh sẽ được những quyền lợi như sau: 

  1. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bám sát với thực tiễn, giáo trình đạt chuẩn của bộ đề ra, liên tục đổi mới cho phù hợp với sự phát triển của xã hội.
  2. Nhà trường đào tạo theo mô hình 30% học lý thuyết 70% thực hành tại các bệnh viện của nhà trường.
  3. Nhà trường có những giáo viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm giảng dạy và làm việc tại các cơ sở y tế, đảm bảo truyền tải đầy đủ kiến thức chuyên ngành cho các bạn thí sinh theo học. 
  4. Sau khi hoàn thành khóa học Liên thông Cao đẳng Dược các bạn sẽ nhận được bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này các bạn có thể có việc làm luôn mà không cần đào tạo lại.

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược có thể đến trực tiếp nhà trường để nộp hồ sơ hoặc liên lạc với nhà trường thông qua điện thoại để biết thêm chi tiết về tuyển sinh.