Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học vào cuối tuần

162
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Y dược TPHCM mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học vào cuối tuần, tạo điều kiện học tập tốt cho những thí sinh bị hạn chế thời gian học tập vào giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Dược sĩ là một ngành chưa bao giờ hết “hot”, đặc biệt trong bối cảnh ngày nay xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển, người dân ngày càng chú trọng trong việc chăm lo cho sức khỏe của mình thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chính là một lợi thế không nhỏ cho tương lai. Trong khi nhu cầu của xã hội cao, nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Dược lại đang thiếu hụt trầm trọng, lượng sinh viên học ngành Dược sau khi tốt nghiệp không đủ bù đắp cho nhu cầu của cả cộng đồng. Vì vậy, rất nhiều cử nhân đã không ngần ngại đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhận thấy nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã nhanh chóng thông báo tuyển sinh các lớp cuối tuần cho hệ Văn bằng 2, ngành Dược. Phạm vi tuyển sinh rộng mở, bất kì ai có mong muốn được thành công với nghề Dược sĩ để có thể tham gia đăng kí học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Chỉ cần thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp 1 ngành ở cấp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ một ngành nghề nào thuộc hệ đào tạo quốc dân.

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học vào cuối tuần

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM từ 18 đến 20 tháng tùy từng đối tượng học viên, cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Cao đẳng Hộ sinh… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Đại học Quản trị kinh doanh, Cao đẳng Sư phạm hay Cao đẳng Du lịch…)

Năm 2019, với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt cho các bạn thí sinh vừa học, vừa làm Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính như sau:

  • Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
  • Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học vào cuối tuần

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học vào cuối tuần

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh hoàn tất thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhanh chóng gửi về trường đã là một bước tiến đầu tiên trên con đường trở thành Dược sĩ trong tương lai, các bạn trẻ hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156