Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với mức học phí phù hợp

153
5 (100%) 1 vote

Nỗi lo về mức học phí cao hay thấp sẽ không còn là rào cản cho thí sinh khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM.

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và uy tín

Trước nhu cầu tuyển dụng ngành Dược bậc Cao đẳng hiện nay cũng như theo thông tin từ bộ Y tế rằng bắt đầu từ năm 2021 sẽ ngưng tuyển dụng Dược sĩ bậc Trung Cấp, khiến không ít thí sinh có bằng Trung cấp Y dược đổ xô theo học Liên thông Cao đẳng Dược với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cũng như tránh nguy cơ bị đào thải ra khỏi ngành.

Chính nhu cầu học tập ngày càng tăng mạnh của thí sinh trên cả nước, hiện nay ở TP Hồ Chí Minh có khá nhiều trường đào tạo nguồn lực ngành Dược hệ Liên thông, khiến nhiều thí sinh lo lắng không biết nên cho địa chỉ nào để đủ tin tưởng gửi gắm nguyện vọng nâng cao trình độ cho bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn thí sinh nào còn đang băn khoăn và chưa đưa ra quyết định thì có thể nói Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh để các bạn yên tâm theo học. Với cơ sở hạ tầng cùng hệ thống máy móc thiết bị chuẩn hiện đại với phương châm đào tạo “100% sinh viên ra trường có việc làm”, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn cố gắng tạo dựng một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất cho các bạn sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng và các hệ đào ngành Y dược khác tại trường nói chung. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trên mô hình giảng dạy chuyên nghiệp Bệnh viện – Trường học. Đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được các Nhà tuyển dụng đánh giá cao nhờ kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và uy tín

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và uy tín

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 

Khi đã học tập trong ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng, mức học phí thường cao hơn so với các ngành khác bởi học tập trong ngành này bắt buộc phải sử dụng tới các hóa chất đắt tiền hay dụng cụ, máy móc hiện đại… để sinh viên thực hành mới đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy các trường đào tạo trong lĩnh vực Y Dược được phép cân đối mức học phí phù hợp, đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên. Để giúp thí sinh có thể học tập trong ngành Dược một cách tốt nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn luôn cân nhắc đưa ra mức học phí phù hợp với thí sinh, mức học phí thấp nhất nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tay nghề. Theo đó, mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 tại Cao đẳng Y dược TPHCM là 1.100.000đ/tháng, theo chu kỳ 5 tháng một học kỳ mức học phí này cũng được áp dụng cho Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Mức học phí trên được cho là nhẹ nhất so với những trường đào tạo Y dược tại TPHCM và ngoài ra 

Bên cạnh mức học phí thấp, Nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh thuộc diện khó khăn, đối tượng ưu tiên… hàng năm Cao đẳng Y Dược TPHCM còn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ nào?

Những bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao tay nghề cũng như giá trị bằng cấp của mình, khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với mức học phí phù hợp

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với mức học phí phù hợp

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành.
  • 02 Bản sao đã công chứng bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Bản sao công chứng các giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

Các bạn thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.