Mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

511
3.4 (68.57%) 7 votes

Với mức điểm xét tuyển cao ngất ngưởng của các trường ĐH Dược thì đã có rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Cao đẳng Dược, tuy nhiên không biết năm 2017 mức điểm chuẩn xét tuyển hệ Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 là bao nhiêu?

Kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 thành công tốt đẹp với mức điểm mà các thí sinh đạt sau kỳ TPHT ở mức cao ngất ngưởng, điều này đã dẫn đến tình trạng thí sinh đủ điểm vào ngành theo mức điểm nhà trường công bố nhưng vẫn trượt do trường đủ chỉ tiêu hoặc do không đáp ứng được tiêu chí phụ tuyển sinh của trường. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều sĩ tử đã lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược nhờ mức điểm chuẩn thấp, thời gian đào tạo ngắn và mức chi phí tiết kiệm và cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. 

Mức điểm xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Dựa theo quy định về quy chế tuyển sinh đào tạo do Bộ LĐTB&XH ban hành năm 2017, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2017 với điều kiện xét tuyển năm nay thí sinh cần phải đảm bảo đã tốt nghiệp THPT. Tất cả các thí sinh đảm bảo đáp ứng được điều kiện xét tuyển đầu vào của trường đều có thể trở thành sinh viên của trường mà không cần lo lắng về mức điểm chuẩn xét tuyển bởi vì trường xét tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi chỉ cần thí sinh tốt nghệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo với hình thức tích lũy tín chỉ đối với tất cả các mã ngành mà trường đào tạo với thời gian học của hệ Cao đẳng chính quy sẽ là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Chính quy và được phép học liên thông bậc cao hơn ở tất cả các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh yêu thích ngành Dược và có nguyện vọng trở thành Dược sĩ chưa bệnh cứu người có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM theo những cách đăng ký xét tuyển sau:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược TP.HCM.
Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.
Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay theo đường link: Đăng ký trực tuyến.
Sau khi nhà trường nhận được thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến của thí sinh, cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà Trường sẽ gọi điện trực tiếp cho thí sinh để tư vấn ngành học và xác nhận thông tin, sau đó sẽ gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Thí sinh đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp TPHT từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017: