Mức học phí hệ Liên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

355
3.3 (65%) 4 votes

Ngoài thắc mắc về điều kiện tuyển sinh thì mức học phí hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 cũng là vấn đề mà đông đảo thí sinh đề cập đến.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hình thức tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ đưa ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trên toàn quốc với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như:  Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm, …
 • Thí sinh là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
 • Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác chuyên ngành Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thí sinh sẽ được nhà trường đào tạo chứng chỉ trong vòng 3 tháng).

Thời gian học Liên thông từ bậc Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 1,3 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện cho quá trình vừa học, vừa làm.

Mức học phí hệ Liên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Ngoài điều kiện tuyển sinh, mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thay đổi như thế nào cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã cân đối mức học phí Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay là 800.000 đ/tháng. Chi phí học tập tiết kiệm rất nhiều so với chương trình đào tạo Liên thông hệ Đại học nhưng vẫn bảo đảm kiến thức nền tảng cho học viên.

Mức học phí hệ Liên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí hệ Liên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Thêm vào đó, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho con thương bệnh binh…hoặc trao học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó.

Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học tại trường sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế hoặc học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và mở rộng nghề nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
 • Bản sao có công chứng sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
 • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6, (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất) mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin thí sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh;
 • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không chỉ đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y dược TPHCM, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Cao đẳng Dược TPHCM.