Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

548
3 (60%) 2 votes

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đi làm được 2 năm nhưng do yêu cầu công việc em muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM nhưng không biết học phí là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 là bao nhiêu?
Ngành Dược là ngành học đặc thù, bởi vậy, sinh viên theo học ngành này muốn giỏi có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập liên tục do đó khiến cho mức học phí nhóm ngành Y Dược nói chung cũng như ngành Dược nói riêng luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác như kinh tế, tài chính….

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, nhà trường có một chút thay đổi để mức học phí liên thông để làm sao phù hợp nhất với tất cả các đối tượng thí sinh theo học.

Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, ngoài việc được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng với hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế thì sinh còn được hưởng những chính sách ưu đãi về học phí theo những quy định của nhà trường.

Trong năm 2017, theo như những quy định trong vấn đề học phí học liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì tất cả  các sinh viên theo học liên thông tại trường sẽ chỉ  phải trả mức học phí là 800.000/tháng nhà trường sẽ thu theo 1 kỳ 5 tháng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần học tập, Nhà Trường còn có thêm những chính sách khác để ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên như  học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó…

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Tất cả các thí sinh theo học hệ liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Tất cả các sinh viên theo học tại trường sau khi kết thúc chương trình học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể thi liên thông Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn có một công việc tốt

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn có một công việc tốt

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM các sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng của chính quyền.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cùng với học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi theo học thì nhà trường có tổ chức mở các lớp học liên thông Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính (buổi tối) từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc lớp vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật để tạo điều kiện cho các sinh viên có thể vừa học vừa làm ổn định thu nhập cho cuộc sống.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ học Cao đẳng Dược liên thông có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TPHCM: