Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ở địa chỉ nào?

187
3.5 (70%) 2 votes

Để trở thành một người Dược sĩ giỏi, ngoài việc cố gắng nổ lực trong quá trình học tập thì việc lựa chọn đúng trường đào tạo đảm bảo chất lượng là cực kì quan trọng. Vậy nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ở địa chỉ nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nếu không muốn bị đào thải khỏi ngành

Đứng trước thông tin của Bộ Y tế đưa ra, rằng đến năm 2021 toàn bộ bệnh viện cũng như cơ sở Y tế lớn, nhỏ trên cả nước sẽ ngưng tiếp nhận cán bộ nhân viên Y tế bậc Trung Cấp với mong muốn nâng cao chất lượng cho hệ thống Y tế nước ta. Điều này chính là lý do hối thúc các bạn thí sinh đang sở hữu tập bằng Trung Cấp Y dược nhanh chóng tìm đến hệ đào tạo Liên thông lên bậc Cao đẳng, nếu như không muốn mất việc và bị đào thải khỏi ngành.

Hiện nay, trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày một tăng mạnh đã khiến cho hệ thống Y tế rơi vào tình trạng khó khăn hơn bao giờ hết, khi mà nguồn nhân Dược sĩ nước ta lại đang ở mức thiếu hụt không đủ để đáp ứng. Và đây cũng chính là lý do khiến không ít các bạn thí sinh lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, với hy vọng mở rộng cơ hội phát triển ngành nghề cho bản thân cùng với mức thu nhập ổn định.

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Ở giữa một thành phố phát triển bậc nhất nước ta, TP. Hồ Chí Minh có khá nhiều ngôi trường đào tạo Y dược cho thí sinh theo học. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo chuẩn của Bộ Y tế cũng như đảm bảo chất lượng và độ uy tín là không hề đơn giản cho các bạn sinh viên có nguyện vọng theo học ngành Y. Tự hào là ngôi trường luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng với thâm niên gần 10 năm. Cao đẳng Y dược TPHCM luôn được đông đảo thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng để gởi gắm ước mơ của mình tại đây. Nhà trường với đa dạng hệ đào tạo như chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông hàng năm luôn thu hút hàng nghìn thí sinh theo học các ngành tại trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Hộ sinh.

Cao đẳng Y dược TPHCM luôn chú trọng, đi sâu vào chất lượng đào tạo khi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trường có chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, tạo điều kiện cho thí sinh tiếp xúc trải nghiệm thực tế mà không phải trường Y dược nào tại TPHCM cũng có. Vì vậy, có thể nói Cao đẳng Y dược TPHCM chính là một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng tại TPHCM xứng đáng để thí sinh có thể tham gia nâng cao trình độ và bằng cấp cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y dược TPHCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông tại trường cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết do nhà trường quy định cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề nếu thí sinh liên thông chéo ngành);
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.