Ở TPHCM nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào?

169
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, ở TPHCM có khá nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Điều này khiến nhiều thí sinh không biết nên chọn trường nào để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đảm bảo chất lượng.

Ở TPHCM nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào?

Ở TPHCM nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Khi theo học ngành Dược, điều mong muốn lớn nhất của các bạn trẻ đều muốn trở thành một Dược sĩ giỏi sau khi ra trường. Tuy nhiên, việc này không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh nào, điều này được kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau như nỗ lực trong học tập thì môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ chất lượng cao hiện nay được Bộ Y tế đánh giá cao. Trường đã đào tạo ra nhiều khóa sinh viên ngành Dược nói riêng và sinh viên Y – Dược nói chung chất lượng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng mọi nhiệm vụ công việc đề ra.Chính điều này đã tạo nên thương hiệu ngôi trường thân thiện, chất lượng trong mắt thí sinh và phụ huynh trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Một điều khó có thể phủ định chính là ngành Dược luôn có sức hút  rất lớn đối với tất cả các ngành trong nhóm sức khỏe. Với tiềm năng của mình, ngành Dược nhận được nhiều quan tâm từ các bạn trẻ, trong đó điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là nhận được nhiều câu hỏi nhất. Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH và điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần phải đảm bảo các điều kiện cụ thể:

  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập
  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, thí sinh đã có cơ hội trở thành tân sinh viên chuyên ngành Dược của Trường và đồng hành cùng Nhà trường với những chương trình đào tạo hấp dẫn. Với thời gian đào tạo 18 – 20 tháng, sinh viên có đủ thời gian để lĩnh hội những kiến thức cần thiết trong nghề và có thể tự tạo cho mình cơ hội để chứng mình tài năng, thành công trong nghề nghiệp.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM có thể chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.