Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

346
2.8 (55%) 4 votes

Theo những quyết định mới đề ra của bộ Y tế, đối với những Dược sĩ bậc Trung cấp sẽ không được tuyển dụng trong tương lai cũng như bị đào thải nếu không Liên thông lên Cao đẳng Dược.

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Chỉ tuyển cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng trở lên

Căn cứ theo thông tư quy định mới của Bộ đề ra chỉ tuyển cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng trở lên mới nhất của Bộ Y tế là dấu chấm hết đối với những ai đang sở hữu tấm bằng hệ Trung cấp muốn làm việc trong hệ thống cơ quan Y tế công lập. Trong khi đó những đơn vị tư nhân thường cạnh tranh nhau bằng chất lượng dịch vụ nên đa phần những người tuyển dụng vào các đơn vị này thường phải có trình độ chuyên môn cao. Do đó để tìm cho bản thân công việc ổn định ngay từ khi vừa mới tốt nghiệp buộc các Dược sĩ bậc Trung cấp phải tự nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn bằng cách học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Đây là động thái tích cực của cơ quan Nhà nước trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế nói chung cũng như chất lượng Dược sĩ nói riêng mang tới lợi ích thiết thực cho nhân dân. Đặc biệt trong bối cảnh hội nhập như hiện nay khi các doanh nghiệp Y tế nước ngoài phát triển tại Việt Nam, nếu không tự biết nâng cao trình độ chuyên môn thì khả năng bạn bị đào thải ra khỏi ngành là điều tất yếu.

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng?

Đối với những ngành Y học nói chung và ngành Dược nói riêng với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cả tính mạng của con người. Chính vì lý do này mà những ai có nguyện vọng học Học Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông cần phải chú trọng vào việc tìm cho bản thân một môi trường đào tạo Dược sĩ đảm bảo được chất lượng về tay nghề lần kiến thức chuyên môn sau khi ra trường.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong số ít những trường đào tạo các ngành Y học có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Không chỉ thực hiện khung chương trình đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, Trường còn áp dụng mô hình Viện – Trường tiên tiến nhất hiện nay giúp người học có thể rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như nâng cao trình độ chuyên môn, kích thích sự sáng tạo của bản thân trong quá trình thực hành thực tế.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng

Là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y Dược, Cao đẳng Y dược TPHCM không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mà còn nhiều hệ chương trình đào tạo khác nhau nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh yêu thích các ngành Y học có nguyện vọng theo học tại trường như:

  • Hệ đào tạo chính quy: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.
  • Hệ đào tạo liên thông: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần vượt qua kỳ thi chất lượng đầu vào của Nhà trường theo quy định, bên cạnh đó thí sinh cần chuẩn bị bộ Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường năm 2018
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • Bản photo có công chứng giấy khai sinh và giấy chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 (ảnh chụpkhông quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Việc hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.