Thi khối C có thể đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược TPHCM không?

1475
2.6 (51.43%) 14 votes

Em rất yêu thích ngành Dược nhưng do e thi khối C không phải khối xét tuyển vào ngành Dược, vậy liệu em có cơ hội theo học Cao đẳng Dược tại Trường hay không?

Thi khối C có được đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017
Thi khối C có được đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như sau:

Học khối C có được xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM 2017?

Là một ngành nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng hệ thống ngành Y tế và luôn dành được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Và để giải đáp thắc mắc của các bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược có nguyện vọng muốn theo đuổi đam mê của mình thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng y Dược TPHCM xin được giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

Nhằm tạo giúp tạo điều kiện tốt cho những thí sinh yêu thích ngành Y dược có thể theo đuổi đam mê của mình, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2017 với 3 ngành đào tạo chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp TPHT là hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển tại trường. Điều này cũng có nghĩa là ở thí sinh thi ở tất cả các tổ hợp môn kể cả khối C, khối D… nếu như có đam mê với ngành Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT đều có thể đăng ký theo học tại trường. Đây là cơ hội vô cùng tốt dành cho thí sinh yêu thích ngành Y dược có thể chắp cánh ước mơ bản thân và biến nó thành hiện thực.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại TPHCM

Hiện có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, thật khó khăn để các bạn có thể lựa chọn được một ngôi trường học uy tín, chất lượng lại phù hợp với khả năng của bản thân. Trong số những trường đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, chất lượng nhất đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM– Đây là đơn vị được đánh giá là đầu khu vực phía Nam về đào tạo nhân lực ngành y tế, trong đó có Dược sĩ Cao đẳng.

Thí sinh yêu thích có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về cho nhà trường. Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển đầy đủ gồm những giấy giờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu riêng của nhà trường năm 2017.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh yêu thích ngành Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 về:

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược TP HCM: