Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM hệ chính quy là bao lâu?

429
4.3 (86.67%) 3 votes

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính thì thời gian đào tạo sẽ là bao lâu để có thể đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường có thể làm ngay được việc.

Thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Bên cạnh các vấn đề như khung chương trình đào tạo, học phí, điều kiện tuyển sinh thì thời gian đào tạo của một Điều dưỡng viên Cao đẳng mất bao lâu là những vấn đề được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm và đã gửi thắc mắc của mình đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. Để giúp thí sinh gỡ bỏ thắc mắc của mình, Nhà Trường xin được trả lời cho các bạn cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược địa chỉ uy tín về đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày một tăng cao mà tỉ lệ Điều dưỡng viên ra trường hằng năm không đủ để đáp ứng lại nhu cầu của người dân. Bộ Y tế đã đưa ra yêu cầu các trường đào tạo trong ngành Y Dược tăng thêm chỉ tiêu đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng tuy nhiên việc tăng chỉ tiêu đào tạo không có nghĩa là đào tạo ồ ạt mà các trường đào tạo vừa phải tăng chỉ tiêu nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng kiến thức dành cho sinh viên ra trường để có thể đảm bảo được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Để đáp ứng nhu cầu học tập cao của các thí sinh cũng như để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược , Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy với điều kiện xét tuyển thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT. Đây chính là cơ hội tạo ra dành cho tất cả các thí sinh đều yêu thích ngành Y dược có thể theo đuổi ước mơ Y Dược của mình. 

Nhiều cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng

Nhiều cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ phải trải qua thời gian học tập và rèn luyện là 3 năm. Trong quá trình học, các sinh viên sẽ được giảng viên của trường đào tạo trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần có của một điều dưỡng viên. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện để xin việc vào các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm điều dưỡng…hoặc tiếp tục học liên thông Đại học điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thí sinh đủ điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017, hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2017) hoặc Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) để làm các loại thẻ và các giấy tờ cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 và gửi về Cao đẳng Y Dược TPHCM bằng một trong hai hình thức: Gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TP.HCM: