TPHCM thu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

194
5 (100%) 1 vote

Em có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018 nhưng lo lắng không biết mức học phí đào tạo của nhà trường là bao nhiêu?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để các bạn thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể an tâm hơn khi tham gia học tập tại trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược xin giải đáp cụ thể về mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông như sau:

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo quy định của mới của Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ các đơn vị Y tế, bệnh viện trên cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Do đó, các bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược cần phải nhanh chóng học nâng cao bằng cấp của mình bằng cách học liên thông lên bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân, mở rộng cơ hội việc làm và đặc biệt hơn là không bị đào thải ra khỏi ngành. Theo quy định liên thông năm 2018, mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong hệ thống đào tạo đều có thể theo học liên thông Cao đẳng Dược thay vì phải bó hẹp phải liên thông đúng ngành như trước đây.

Đối với những thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thí sinh buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình muốn học liên thông. Thí sinh có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành học ngay tại trường trong thời gian 3 tháng.

TPHCM thu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

TPHCM thu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Để thuận lợi cho quá trình học tập của thí sinh tại trường, hiện tại Nhà trường có những lớp liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính với chương trình vừa học vừa làm, thuận lợi cho thí sinh rất nhiều trong quá trình học liên thông. Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, có thể liên thông lên Đại học chuyên ngành Dược học nếu có nhu cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp với mức học phí hợp lý

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Y Dược theo mô hình chuyên nghiệp mà không phải trường nào cũng có là Bệnh viện – Nhà trường. Đây là mô hình rất thích hợp cho những thí sinh đang theo học chuyên ngành sức khỏe có môi trường học tập và thực hành và cái nhìn thực tế nhất về đặc thù công việc của bản thân sinh viên sau này.

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất tân tiến và hiện đại, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn hỗ trợ mức học phí cho sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược sao cho thấp nhất để giảm thiểu gánh nặng kinh tế cho sinh viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Y dược TPHCM là 1.100.000đ/tháng (5 tháng/1học kù). So với mặt bằng chung thì mức học phí tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thấp hơn so với những đơn vị đào tạo khác ở khu vực TPHCM.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần hồ sơ như thế nào?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Cao đẳng Y dược TPHCM bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường quy định.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 chụp không quá 6 tháng và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng;
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về cho nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.