Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

296
Rate this post

Để tạo điều kiện cho những thí sinh yêu thích ngành Dược trượt ĐH Y dược có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của bản thân, năm 2017 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Dược TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

 

Cao đẳng Dược TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM đáng tin cậy?

Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng nhưng không phải trường nào cũng đảm bảo được chất lượng đào tạo đầu ra cho sinh viên. Cao đẳng Y dược TPHCM là một địa chỉ đào tạo Y dược được thí sinh và bộ y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như công tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Trường đào tạo 3 ngành đào tạo hàng đầu là Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được đông đảo thí sinh trên cả nước theo học. Đây cũng là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Nhà trường đào tạo với phương châm hàng đầu là 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường phải có kỹ năng tay nghề làm việc thực tế đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để đạt được mục tiêu đó, Nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, có phòng thực hành đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng hàng đầu

Thời gian khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành xong khóa học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy sinh được phép liên thông lên các bậc cao hơn nếu đủ điều kiện do tuyển sinh liên thông đề ra hoặc có thể ra đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, điều kiện để xét tuyển vào hệ Cao đẳng tối thiểu là tốt nghiệp THPT để đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 theo hình thức xét bằng tốt nghiệp THPT với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3. Hình thức xét tuyển này nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không đỗ Đại học Dược được học ngành Dược hệ Cao đẳng để bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Dược Việt Nam.

Cao đẳng Y dược TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y dược TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh yêu thích ngành Dược có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu chung của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển có thể gửi qua đường bưu điện về cho trường hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn cụ thể hơn về ngành nghề mà mình muốn theo học theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TPHCM –  Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.