Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

825
4.7 (93.33%) 3 votes

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM giúp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao giá trị bằng cấp và tìm kiếm cơ hội việc làm rộng mở hơn. Bên cạnh đó, Quy định Chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế hướng đến năm 2021, các cơ sở Y tế sẽ không tuyển dụng nhân lực trình độ Trung cấp, do đó liên thông Cao đẳng là điều kiện tất yếu để bạn bổ sung kiến thức, đồng thời khẳng định chỗ đứng của mình nếu không muốn bị đào thải.

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh, nhu cầu tuyển dụng của xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 ngoài giờ hành chính. Thông tin tuyển sinh sẽ được ban tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM khi đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, …
  • Thí sinh đã có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Đối với trường hợp thí sinh chưa có sẽ được đào tạo chứng chỉ ngay tại trường trong thời gian 3 tháng.
  • Đủ sức khỏe học tập, không trong thời gian thi hành án.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Y học đáng tin cậy

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Y học đáng tin cậy

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông đại học để hoàn thiện kiến thức của mình.

Nhà trường với mong muốn mang lại những lợi ích cũng như thuận lợi nhất cho các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại Cao đẳng Y dược TPHCM, trong năm 2018 nhà trường tuyển sinh các lớp đào tạo Liên thông với khung thời gian học ngoài giờ hành chính bao gồm: Học vào tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật. Học viên có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp với điều kiện của mình.

Ngoài chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn có những chương trình đào tạo một số ngành khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • Bản sao có đã công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có>

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hay cũng có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.