Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại TPHCM

523
5 (100%) 1 vote

Theo học liên thông cao đẳng Dược là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể nâng cao được giá trị bằng cấp cũng như tìm cho mình một công việc có mức lương cao hơn.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2017

Xã hội ngày càng phát triển thì người dân sẽ càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn và sẽ chú trọng hơn trong vấn đề chăm sóc bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình của mình. Do nhu cầu của người dân quá cao mà số lượng Dược sĩ không đủ để đáp ứng được nhu cầu đó đã dẫn đến tình  trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó,  Cao đẳng Y Dược TP HCM là một trong những địa chỉ đào tạo hàng đầu tại nước ta đã được Bộ Y tế giao cho trọng trách tuyển sinh đào tạo nhân lực chất lượng ngành Y Dược.

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 với điều kiện xét tuyển như sau: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp hệ Trung Cấp Dược hoặc Thí sinh có thể liên thông chéo ngành nếu như đã có bằng trung cấp thuộc các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều Dưỡng, Y sĩ y học cổ truyền,…và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mình định liên thông (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng). Ngoài tiêu chí tuyển sinh ở trên thì tất cả các thí sinh  cũng cần đáp ứng được hai tiêu chí phụ sau: Một là thí sinh có lí lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, hai là thí sinh có sức khỏe tốt để có thể theo kịp khung chương trình đào tạo.

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TP HCM trong bao lâu?

Thí sinh theo học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng dược TPHCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sinh viên theo học tại trường sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đáp ứng các yêu cầu công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra sau khi ra trường. Sau khi hoàn thành Chương trình học thí sinh sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đi làm ngay hoặc nếu như thí sinh có nhu cầu thì có thể học liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu theo quy chế tuyển sinh liên thông ĐH của Bộ quy định.

Đối với khung thời gian học, thí sinh có thể chọn lựa thời gian học liên thông Cao đẳng Dược thuận tiện nhất cho chính bản thân mình, nhà trường có các lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký đăng ký liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược hệ liên thông cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp, cụ thể là chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng;
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với khung chương trình đào tạo theo quy chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Cao đẳng Y Dược TP HCM là một trong những địa chỉ đào tạo y dược uy tín được đông đảo các nhà chuyên môn cũng như học sinh sinh viên đánh giá cao. 

Các thí sinh nộp hồ sơ về Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.