Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

379
5 (100%) 2 votes

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có bằng Trung Cấp dược đang đi làm có mong muốn nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Những thí sinh có nguyện vọng liên thông với mong muốn trau dồi kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành cũng như nâng cao giá trị tấm bằng để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu học của các thí sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính với các khung thời gian đào tạo hợp lý giúp sinh viên có thể cân bằng được giữa việc học và làm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng được triển vọng của ngành

Ngành Dược hiện nay rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn trong khi nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân càng tăng cao. Để giải quyết tình trạng này, nước đã ban hành rất nhiều chính sách tạo điều kiện để thu hút sinh viên theo học ngành Dược nói riêng và ngành Y tế nói chung. Sinh viên theo học ngành Dược chỉ cần đảm bảo có kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng tay nghề cao thì chắc chắn sẽ không bao giờ phải lo lắng vấn đề thất nghiệp. Hiểu được vấn đề trên năm 2017 Cao đẳng y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đề nhằm đào tạo ra được nhiều lớp y, bác sĩ có tay nghề tốt để trực tiếp làm công việc trên.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Hiểu được những khó khăn với những thí sinh đã và đang đi làm có nguyện vọng học liên thông, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã bố trí thời gian học cho các lớp tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) và các buổi tối trong trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, để học viên có thể tự cân đối và sắp xếp thời gian sao cho hợp lý, không gây ảnh hưởng tới việc học và làm. Không chỉ có thời gian học phù hợp các lớp tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược sẽ được học trong môi trường hiện đại với các trang thiết bị học tập tân tiến nhất, đảm bảo đầu ra đạt chất lượng tốt cho các học viên,

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nếu có mong muốn theo học hệ đào tạo liên thông để nâng cao kỹ năng về mọi mặt, học viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau để xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo bảng điểm và bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp.
  • Phiếu ĐKXT liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu chung của trường.
  • 02 phong bì dán tem thư ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng)
  • Các loại giấy chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM:

Cao đẳng Y Dược TPHCM