Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM học vào thứ 7 & CN

853
3.7 (73.33%) 3 votes

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo mở lớp đào tạo vào thứ 7 & CN để thí sinh có thể vừa học vừa làm để ổn định cuộc sống.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 học thứ 7 & CN

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 học thứ 7 & CN

Thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thứ 7 & CN

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước với thông tin tuyển sinh như sau:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trường thông báo  tuyển sinh trên toàn quốc với điều kiện xét tuyển thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Văn bằng 2 năm 2017

Thí sinh theo học Cao đẳng xét nghiệm Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau tùy vào trường hợp cụ thể của từng người.

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm hệ chính quy và có thể liên thông Đại học xét nghiệm nay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm 2017

Khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Hồ sơ đăng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TPHCM: