Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

459

Ngoài việc tìm cho bản thân một môi trường đào tạo đảm bảo chất lượng thì mức học phí là vấn đề mà nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM quan tâm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành mà được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học bởi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên nguồn nhân lực hiện nay trong ngành lại đang thiếu hụt, đây cũng là điều kiện thuận lợi giúp cho thí sinh có nhiều cơ hội sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín chất lượng

Một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng, uy tín đó chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đây là đơn vị duy nhất đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cũng như giúp sinh viên thành thạo những kỹ năng thực hành ngay trong quá trình học. Bên cạnh đó nhà trường cũng xây dựng được bệnh viện riêng để thí sinh có điều kiện thực hành và tiếp xúc thực tế để nâng cao kỹ năng tay nghề cũng như củng cố kiến thức của bản thân một cách tốt nhất.

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu, công tác tại những bệnh viện lớn. Đây cũng chính là cơ hội rất tốt dành cho những bạn sinh viên trong việc tiếp nhận kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước giúp bản thân sẽ không còn bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, mức học phí quy định tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này được cho là thấp hơn so với những đơn vị đào tạo trong lĩnh vực Y Dược bởi như chúng ta đã biết ngành Y Dược là một trong những ngành có mức học phí cao hơn so với những ngành khác.

Với mức học phí này đồng nghĩa với việc nhà trường cũng đã tạo điều kiện cho  sinh viên có nguyện vọng muốn theo học ngành Điều dưỡng, an tâm học tập để có thể trở thành một Dược sĩ có ích cho xã hội. Bên cạnh đó nhà trường còn có những chương trình hỗ trợ sinh viên giúp giảm kinh phí học tập. Đây là vấn đề mà ít trường Cao đẳng nào thực hiện được.

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Hiện nay Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2  ngoài giờ hành chính. Đây cũng chính là một trong những thuận lợi khi học tập tại trường, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân mà vẫn theo đuổi được đam mê nghề nghiệp trong lĩnh vực Y Dược.

Trong thời gian học tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sau những giờ học lý thuyết bạn sẽ nhanh chóng được sang phòng thực hành để tiếp cận ngay với những kiến thức bạn vừa được học. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần những loại giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường năm 2018
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 Bản sao có công chứng học bạ THPT.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú).
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.