Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

438
4.4 (88%) 5 votes

Hiện nay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đang thu hút được đông đảo thí sinh theo học , bên cạnh đó thí sinh còn thắc nhiều về khoản học phí đào tạo là bao nhiêu, cao hay thấp?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để giúp các bạn thí sinh có thể nắm rõ hơn về thông tin tuyển sinh cũng như về mức học phí của nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin được giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như mong muốn cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng đáp ứng nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng hàng đầu

Ngoài việc mang đến một chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học thì nhà Trường còn thu hút sinh viên bởi mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng và các ngành hệ chính quy khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vô cùng phù hợp chỉ với 800.000 đồng/tháng. Ngoài ra, để động viên tinh thần học tập của sinh viên thì nhà Trường còn đề ra rất nhiều chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm học phí dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học ngành Xét nghiệm. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh sinh liên thông đề ra. Khung thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, vào buổi tối các từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hay đào tạo vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nếu có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ bắt buộc do nhà trường quy định trong năm 2018 cụ thể như sau:

Ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

  • 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh thẻ có kích thước 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ tại địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM