Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những đối tượng nào?

479
3 (60%) 1 vote

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hiện đang là xu hướng của nhiều thí sinh. Vậy liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những điều kiện gì và dành cho những đối tượng nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Câu hỏi trên cũng là thắc mắc chung của các thí sinh gửi về cho trường, để giúp các thí sinh nắm rõ thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ trả lời cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép các thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành lên các bậc học cao hơn nếu như đã có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây cũng chính là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh Y Dược năm nay và cũng là một cơ hội tốt cho các thí sinh có nguyện vọng liên thông ngành nghề.

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Căn cứ vào đó cũng như để tạo cơ hội và điều kiện cho thí sinh yêu thích ngành Y Dược có thể theo đuổi giấc mơ của mình, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 trên phạm vi cả nước, thí sinh tham gia đăng ký dự thi chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trường hợp thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những đối tượng nào?

Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tại các trường đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân thì đều có thể tham gia đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 20017 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong 1,3 năm

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong 1,3 năm

Sinh viên sau khi kết thúc thời gian học tập tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên bậc Đại học nếu có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn bằng cấp.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng với bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 (được chụp trong thời gian gần nhất).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ thông tin của thí sinh để nhà trường có thể liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh sau chuẩn bị xong bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể nộp hồ sơ về trường qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM