Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

447
3 (60%) 3 votes

Thời gian đào tạo trong bao lâu để đảm bảo được chất lượng chuyên môn cũng như tay nghề là vấn đề của các thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì việc nâng cao kiến thức chuyên môn là điều cần thiết và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là quyết định đúng đắn hiện nay đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp Y Dược. Tuy nhiên để có thể Liên thông, thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định hiện hành:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp Y Dược chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh,…
 • Thí sinh là công dân nước Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Thí sinh đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe để có thể tham gia quá trình học tập.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo dược sĩ chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo dược sĩ chất lượng hàng đầu

Như vậy chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện mà nhà trường đã nêu bên là đã có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông năm 2018 tại Cao đẳng Y dược TPHCM.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Tương đồng với quy định chung về liên thông các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 1,3 năm. Tuy nhiên, đối với những bạn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chéo ngành, các bạn cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề (thời gian học 3 tháng và nhà trường có đào tạo tại trường cho các bạn). Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học tập tại trường sẽ được cấp bằng Dược sĩ bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay Đại học Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Về thời gian học,  thí sinh có thể lựa chọn học lớp trong hoặc ngoài giờ hành chính theo nhu cầu của bản thân, như vậy những bạn đi làm có thể chọn thời gian học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày thứ 7 & CN để phù hợp với thời gian biểu của mình.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường năm 2018
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện về cho nhà trường hoặc trức tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.