Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

368

Thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản trong môi trường đúng chuẩn của bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y – Dược, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường được học theo chương trình chuẩn của Bộ. Ngoài ra nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sinh viên sau khi ra trường có thể vận dụng những kiến thức đã học ngay vào công việc thực tế.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn tận tâm lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiến chất lượng dạy học với phương châm “sinh viên là trung tâm”. Nhằm tạo điều kiện cho những bạn thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 tại các trường Đại học ngành Y Dược có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Điều dưỡng viên là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi công việc khá đơn giản, môi trường làm việc đa dạng mà vẫn đảm bản cho bạn mức thu nhập ổn định. Tuy nhiên điểm chuẩn vào các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng thường rất cao, do đó Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng hệ chính quy trở thành lựa chọn phổ biến nhất với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học trong 3 năm tại trường, thí sinh được cấp bằng cao đẳng ngành Điều dưỡng chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học Điều dưỡng khi hội đủ các điều kiện để học liên thông theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều HCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM đòi hỏi thí sinh phải đáp ứng được đầy đủ các giấy tờ sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược TPHCM theo mẫu nhà trường.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Bản sao công chứng giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Mẫu hồ sơ này được nhà trường áp dụng cho cả xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur hay Cao đẳng Xét nghiệm…Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các ngày trong tuần tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156