Có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Trung Cấp Y sĩ đa khoa?

225

Em đã tốt nghiệp Trung Cấp Y sĩ đa khoa và có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhưng lo lắng không biết với điều kiện của bản thân có tham gia học tại trường hay không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cụ thể như sau:

Liên thông là hình thức giúp người học có thể dễ dàng nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp chỉ trong thời gian ngắn, mang đến những cơ hội việc làm rộng mở. Vì vậy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói riêng và Liên thông Cao đẳng các nhóm ngành Y Dược nói chung trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng việc dễ dàng, công việc ổn định cùng mức thu nhập cao. Tuy nhiên liệu rằng có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ đa khoa?

Có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Trung Cấp Y sĩ đa khoa?

Nếu như những năm về trước, để có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh buộc phải đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng. Thế nhưng, theo quy định mới của Bộ không chỉ cho phép thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà còn áp dụng đối với đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhóm ngành sức khỏe được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, tuy nhiên với những đối tượng thí sinh này cần phải có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thí sinh chưa có sẽ được đào tạo tại trường với thời gian học chuyển đổi là 03 tháng).

Có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Trung Cấp Y sĩ đa khoa?

Có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Trung Cấp Y sĩ đa khoa?

Như vậy, thí sinh hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ Trung cấp Y sĩ đa khoa để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 được căn cứ vào đối tượng tuyển sinh đầu vào. Nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Y sĩ đa khoa nói riêng thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng. Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đúng chuyên ngành thì thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn là 15 tháng.

Bạn có thể lựa chọn khung thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Dược/Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM/Cao đẳng Hộ sinh/Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo Liên thông phù hợp với mình trong 2 khung giờ: Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 và Học vào cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Do đó nếu muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bao gồm các giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường năm 2019;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Điều dưỡng);
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược (có công chứng);
  • 02 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y dược (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6 và 04 ảnh 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần nên nếu thí sinh có mong muốn học có thể nhanh chóng gửi hồ sơ để nhận được phản hồi sớm nhất. Thí sinh có thể hoàn thiện những giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.