Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần điều kiện gì?

624

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 hình thức học nâng cao bằng cấp và trình độ đang thu hút nhiều thí sinh đăng ký, vậy hình thức tuyển sinh hệ Liên thông ngành Dược cần điều kiện như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian 1,3 năm

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần điều kiện gì?

Nắm bắt được nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp của nhiều bạn trẻ hiện nay, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện xét tuyển đơn giản: chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có đủ sức khỏe tốt và lí lịch trong sạch. Đối với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Tại đây thí sinh sẽ được học tập theo chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ y tế với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược cho nên sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn toàn yên tâm.

Một yếu tố không thể thiếu làm nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đó là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng tại TPHCM nơi sinh viên có thể thực hành để hoàn thiện kiến thức và nâng cao tay nghề. Bước đệm để sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông ngành Dược ra trường có thêm nhiều cơ hội việc làm.

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hoàn thành hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bước cuối cùng để thí sinh có thể trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy những thủ tục cần thiết bao gồm những giấy tờ gì?

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ Lao Động TB&XH.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Mẫu hồ sơ trên được nhà trường áp dụng cho cả tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM…Hồ sơ sau khi hoàn thành xong có thể gửi về địa chỉ của nhà trường trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.