Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng tại Quận 2

564

Lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và uy tín được xem là một điều kiện quan trọng giúp sinh viên trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng tại Quận 2

Hiện nay, địa bàn TP.HCM nơi tập trung nhiều bệnh viện, trung tâm Y tế hay Công ty Dược lớn phát triển mạnh nhất, TPHCM luôn được xem là nơi tập trung nhiều trường học đào tạo chuyên ngành Y Dược khá cao trên toàn quốc, thế nhưng để có thể tìm kiếm được một địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng lại không phải điều dễ dàng. Nếu thí sinh lựa chọn được môi trường học tốt sẽ có thể  trau dồi, chắt lọc được những kiến thức cần thiết cũng như nâng cao được tay nghề giúp phục vụ cho công việc này.

Với phương châm luôn chú trọng trong đầu tư trong công tác giảng dạy để đáp ứng được những yêu cầu cao của Bộ Y Tế, hay những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Năm 2019 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cơ sở đào tạo Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM, đây được xem là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược nói riêng và nhóm ngành Y tế nói chung uy tín hiện nay được rất nhiều phụ huynh và các thí sinh đánh giá cao về cơ sở vật chất lẫn chất lượng đào tạo.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng tại Quận 2

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng tại Quận 2

Theo học tại đây thí sinh sẽ được học theo mô hình học tập Trường học – Bệnh viện, hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên có thể tiếp cận với nhiều kiến thức y học trên thế giới. Với khung chương trình đào tạo thực hành lên đến 70% và chỉ có 30% lý thuyết điều này tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể hình dung được công việc mình sẽ làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp sinh viên có được tay nghề vững chắc và không bỡ ngỡ khi ra trường làm việc.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trong năm 2019, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM hay Cao đẳng Dược TPHCM sẽ không cần trải qua bất kỳ một kỳ thi căng thẳng nào mà chỉ cần thí sinh đảm bảo  đã tốt nghiệp THPT là đã có thể trở thành tân sinh viên tại Cao đẳng Y dược TPHCM. Đây được xem là một hình thức xét tuyển khá đơn giản, dễ dàng và  phù hợp với những thí sinh có sức học tầm trung nhưng đam mê và nhiệt huyết với ngành Dược.

Bên cạnh đảm bảo được điều kiện tốt nghiệp THPT, để có thể tham gia học tại trường đòi hỏi các bạn thí sinh đăng cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ bao gồm những giấy tờ cần thiết theo đúng quy định của nhà trường như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu nhà trường năm 2019.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT hoặc Bản sao công chứng bằng THPT.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại trường là 3 năm, sau khi tốt nghiệp tất cả thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể xin việc tại các Bệnh viện, công ty Dược hay Cơ sở y tế…hoặc cũng có thể tham gia liên thông lên bậc Đại học nếu thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho bản thân.