Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Xét nghiệm Tp.HCM năm 2021 là bao nhiêu?

672

Khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, nhiều thí sinh có thắc mắc điểm chuẩn ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là bao nhiêu. Thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có trong bài viết sau đây.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu Sài Gòn?

Vì sao lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs HCM là một trong những địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y dược trong đó có chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo mô hình Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y Dược.

Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs HCM có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ thí nghiệm, máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm. Bên cạnh đó, là đội ngũ giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy sinh viên trong suốt thời gian theo học. Với lượng kiến thức lâm sàng thực tế tại phòng học chức năng và thực tập bệnh viện là 70%, sinh viên ra trường tự tin vững tay nghề và làm được việc.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Tp.HCM là bao nhiêu?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Tp.HCM và trên toàn quốc với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy, thí sinh khi tham dự xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Tp.HCM chỉ cần đảm bảo điều kiện xét tuyển: Đã tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt có thể theo học tại Nhà trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là bao nhiêu?

Như vậy, năm 2021 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không cần quan tâm đến điểm chuẩn như các năm trước đây. Với cách thức xét tuyển đơn giản như vậy, thí sinh nhanh chóng đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo hướng dẫn bên dưới để tăng tỉ lệ trúng tuyển và nhận được những ưu đãi về học phí của Nhà trường.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay đang áp dụng 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm. Vì vậy, thí sinh có thể lựa chọn cách thức đăng ký thuận lợi nhất như sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm cũng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và các ngành học khác vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tp.HCM như sau:

  • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. (Gần bến xe Miền Đông) – Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. (Gần vòng xoay An Lạc, bến xe miền tây) – Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Tp.HCM