Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 15 tháng

721

Cao đẳng Y dược TPHCM mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM với thời gian học chỉ với 15 tháng, giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí học tập cho sinh viên.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 15 tháng

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 15 tháng

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu ngành Dược học phải không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị bệnh bằng Dược phẩm của con người. Thực hiện đề án chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y, phù hợp xu thế hội nhập chung, Bộ Y tế Việt Nam yêu cầu đến năm 2021 toàn bộ nhân lực Y tế phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là cơ hội và cũng là điều kiện bắt buộc để bạn nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng và các Quầy thuốc chuẩn GPP.

Để giải quyết nỗi lo đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM hàng năm liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính, giúp thí sinh có nhu cầu học liên thông có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của học viên.

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 15 tháng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo các lớp học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM . Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM là 15 tháng tương ứng với 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Bên cạnh khung thời gian liên thông Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối, thí sinh có thể chọn khung giờ khác vào cả ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật) để phù hợp với điều kiện và quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường, thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng theo mẫu chuẩn nhà trường năm 2018.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 và 02 ảnh thẻ kích thước 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bất cứ lúc nào theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.