Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao nhiêu?

715

Bên cạnh việc lựa chọn cho bản thân một một môi trường đào tạo đảm chất lượng, thì mức học phí hợp lý là vấn đề mà nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM quan tâm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hiện nay ngành Xét nghiệm ngày càng đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế nước ta nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Chính vì vậy đây cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngành này, tuy nhiên bên cạnh việc đào tạo chuyên môn thì học phí cũng là vấn đề được quan tâm.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng viên được coi là một trong những ngành nghề độc lập trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng trong xã hội cũng như chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Tuy nhiên nhân lực hiện tại trong ngành Điều dưỡng hiện nay đang thiếu về số lượng và chất lượng.

Để đáp ứng được về nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của xã hội và chất lượng cán bộ hoạt động trong ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh hoạt, phù hợp đối với những người đi làm và mức học phí vô cùng tiết kiệm.

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế nước ta

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế nước ta

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học ngành Xét nghiệm nói riêng và các ngành nghề Y học nói chung mà không bị áp lực bởi mức học phí. Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí được cho là rẻ nhất so với các đơn vị đào tạo khác. Bên cạnh học phí chính nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ học tập cho sinh viên, giúp các bạn có thể yên tâm học tập được trong một môi trường đào tạo uy tín và đảm bảo được chất lượng sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ văn bằng 2 được nhà trường quy định theo từng đối tượng thí sinh với các mức thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược
  • Thời gian học 20 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Công nghệ thông tin, Sư Phạm, Du lịch…

Để tạo thuận lợi cho các bạn có điều kiện vừa học vừa làm, năm 2018 nhà trường mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính như các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hay thời gian học vào 2 ngày nghỉ cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học linh hoạt sinh viên có thể đảm bảo được công việc hiện tại lại vừa có thể theo học và cải thiện học vấn của mình một cách thuận lợi.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường năm 2018
  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian không quá 6 tháng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường có thể liên hệ khi cần.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi qua đường bưu điện về cho nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.