Mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?

3149

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo điều chỉnh chính sách học phí năm 2017 để giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng học phí cho gia đình.

Mô hình Trường – Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế

Là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo Y Dược trên toàn quốc. Với phương châm đào tạo sinh viên “Sâu Y Đức, Giỏi Y Thuật, Giàu Y Đức”, trường luôn luôn nỗ lực không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp học tập giúp thí sinh nắm bắt được những kiến thức mới nhất, tốt nhất của nền Y học Việt Nam và trên thế giới.

Mức học phí của Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Không thể phủ nhận được rằng mức học phí các tất cả các trường đào tạo về lĩnh vực Y Dược luôn  ở mức khá là cao so với tất cả các ngành nghề khác trong hệ thống đào tạo Quốc dân,. Do trong quá trình học tập ngành Y Dược có rất nhiều trang thiết bị Y tế, máy móc, dụng cụ, hóa chất thực hành chi phí cao và để có một kết quả học tập ra trường với kết quả tốt, thì phải cung cấp đầy đủ những thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các sinh viên. Cũng chính vì thế các trường được phép tự chủ trong việc điều chỉnh mức học phí cho phù hợp với quá trình học tập.

Theo như Tiến sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Cao đẳng Y Dược thì nhà trường sẽ cân đối thu chi, đưa ra mức học phí thấp nhất, nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng nhất cho sinh viên, giảm bớt gánh nặng áp lực kinh tế cho các em khi theo học tại đây. Nhà trường chỉ được áp dụng việc tăng học phí khi được cơ quan quản lý phê duyệt trên cơ sở mức trần học phí quy định của Bộ tài chính và mức thu học phí hiện nay của Nhà trường là 800.000đ / tháng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM hỗ trợ miễn giảm học phí với thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên

Bệnh cạnh việc đưa ra những chính sách ưu đãi mức học phí thấp nhất, Cao đẳng Y Dược còn hỗ trợ sinh thuộc đối tượng ưu tiên, sinh viên có thành tích tốt trong học tập với nhiều chính sách hỗ trợ học phí, học bổng. Nhà trường có miễn giảm 100% học phí năm 2017 dành cho những sinh viên ưu tú và những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt trong năm 2017 và tiếp tục được hỗ trợ học phí, học bổng các năm học tiếp theo.

Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn đó chính là: Cao đẳng DượcCao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với điều kiện xét tuyển thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT. Nếu như đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ và gửi về Nhà trường theo những cách sau đây:

  • Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của nhà trường để có cơ hội trở thành sinh viên của trường.
  • Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cao đẳng Y Dược TPHCM: