Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường nào?

453

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại một ngôi trường đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp được xem là yếu tố quan trọng giúp sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên giỏi sau khi ra trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường nào?

Theo khảo sát hiện nay cho thấy có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn chuyển đổi hướng học sang ngành Điều dưỡng, bởi những thí sinh ấy nhận biết được sự cần thiết và vai trò của Điều dưỡng viên trong tương lai. Chính vì vậy, đã có nhiều sinh viên dù đã có một văn bằng Cao đẳng hay đại học nhưng vẫn quyết định chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để thực hiện đam mê và ước mơ của bản thân. Những thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi hoàn thành chương trình hệ Cao đẳng vẫn có thể tiếp tục học Liên thông lên bậc Đại học tại các Trường đào tạo Y Dược.

Để trở thành một Điều dưỡng viên có thể làm được tất cả các công việc chuyên ngành thì các sinh viên ngành Điều dưỡng phải được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm trong đào tạo Điều dưỡng viên. Học trong môi trường ấy, các sinh viên sẽ nắm bắt được các kiến thức chuyên sâu của ngành nghề và còn được rèn luyện kỹ năng tay nghề trong môi trường làm việc thực tế.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường nào?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường được nhiều thí sinh bình chọn là Trường có chất lượng, uy tín trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Khi sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, sau khi tốt nghiệp sẽ đều được cho mình công việc đúng với chuyên ngành với mức lương cao hấp dẫn. Thậm chí có nhiều sinh viên đã được các nhà tuyển dụng nhận vào làm việc ngay từ khi bước vào giai đoạn thực tập vì đã thể hiện được kỹ năng chuyên môn, tay nghề cao và có ý thức trong làm việc không vi phạm quy định….

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tất cả các thí sinh tham gia thi tuyển phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng và không vi phạm theo quy định của pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng/Đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điện lực, Đại học công nghệ thông tin…

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh phải chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú).
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Và gửi hồ sơ Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian nhanh nhất để Nhà trường mở lớp thi và có thể đi học ngay sau khi trúng tuyển vào Trường. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.