Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cần hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

287
2.3 (46.67%) 3 votes

Điều kiện đăng ký nhập học như thế nào, hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì là những thắc của nhiều thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gửi về cho nhà trường.

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Để giúp thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình làm hồ sơ theo học, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin hướng dẫn thí sinh chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Đối với những năm trước, thí sinh muốn liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM thì nhất định phải tốt nghiệp Trung cấp Dược, chỉ được liên thông đúng ngành. Nhưng căn cứ theo quy định mới của Bộ đề ra từ năm 2017, để tạo điều kiện cho thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể nâng cao trình độ chuyên môn và trình độ học vấn của mình. Bắt đầu từ năm nay thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017, thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

 • Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường.
 • Thí sinh là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông em nhé.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong vòng 1,3 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong quá trình theo học tại Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm ngay và làm được việc. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cần hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh mong muốn theo học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ theo quy định của nhà trường đưa ra, cụ thể như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
 • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 (ảnh chụp gần nhất không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại: Cao đẳng Y dược TPHCM