Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 cần những giấy tờ gì?

524

Điều kiện xét tuyển như thế nào, hồ sơ nhập học gồm những giấy tờ gì là những thắc mắc chung của những thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Để giúp thí sinh có thể chủ động hơn trong việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ cung cấp cụ thể những thông tin cần thiết khi nhập học như sau:

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh hiện nay, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, tuy nhiên thí sinh cần phải đảm bảo được những điều kiện theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm bảo tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng,..
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường.
 • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành mà mình định liên thông (nếu thí sinh có bằng Trung cấp khác ngành Xét nghiệm).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có hạnh kiểm khá, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo những điều kiện cụ thể như trên là đã có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Ngoài ra, trong năm 2017 nhà trường mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày nghỉ cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật), đây quả thật là một cơ hội 

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường cần nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ theo quy định cụ thể như sau:

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
 • 01 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông ( thí sinh sẽ được đào tạo tại trường trong vòng 3 tháng).
 • Bản photo có công chứng giấy khai sinh.
 • Bản photo có công chứng giấy chứng minh nhân dân của thí sinh.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm hệ Trung cấp ngành nghề mình đã học.
 • 04 ảnh thẻ có kích thước 4×6 (ảnh được chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Bên cạnh tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thì trong năm 2017 nhà trường còn xét tuyển liên thông 2 ngành khác là Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện tương tự như ở trên.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho trường hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM