Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 cao hay thấp?

824

Ngoài việc lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo đảm chất lượng tay nghề thì mức học phí luôn được nhiều thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Hiện nay xã hội ngày càng hiện đại và phát triển không ngừng, nhu cầu chữa bệnh của con người cũng ngày càng cao. Điều ngày càng đẩy vị thế của ngành Y học nói chung và ngành Xét nghiệm lên một tầm cao mới với một vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội. Ngành Xét nghiệm với đặc thù công việc làm việc hoàn trên các máy móc và trang thiết bị hiện đại luôn được nâng cấp và đổi mới hàng ngày để đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh con người. Chính vì điều này đòi hỏi các Xét nghiệm viên cần phải luôn học hỏi và tiếp thu không ngừng những kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề cho bản thân. Hiện nay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đang thu hút ngày càng đông đảo thí sinh theo học để nhằm mục đích nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp. Tuy nhiên để có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện mà nhà trường đã quy định cụ thể như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong 1,3 năm

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong 1,3 năm

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.
 • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Xét nghiệm hoặc Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe tương đương.
 • Thí sinh đảm có sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường.

Thời gian đào tạo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 1,3 năm. Học viên có thể học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật thuận lợi cho công việc.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Nhà trường với mong muốn luôn tạo điều kiện tốt nhất để các thí sinh có thể yên tâm theo học tại trường mà không lo lắng về vấn đề kinh tế mà vẫn đảm bảo được chất lượng chuyên môn của học viên sau khi tốt nghiệp. Năm 2017, mức học phí học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được nhà trường quy định là 800.000đ/tháng mức học phí này theo khảo sát với một số trường khác được cho là thấp nhất trong thời điểm hiện tại.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng

Ngoài xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2017 nhà trường còn xét tuyển 3 ngành đào tạo hàng đầu hệ chính quy là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3, rất nhiều lựa chọn cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Y dược có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y dược TPHCM.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu chung của nhà trường.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
 • Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin của người học để nhà trường có thể theo học khi cần.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 bản photo đã công chứng chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM: Cao đẳng Y dược TPHCM