Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáng tin cậy?

873

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút được đông đảo thí sinh theo học, nhưng bên cạnh đó nhiều thí sinh cũng hay băn khoăn về vấn đề lựa chọn cho mình một môi trường đảm bảo chất lượng lẫn uy tín.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều trường đào tạo các ngành Y dược nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng, nhưng để tìm cho bản thân một địa chỉ học tập đảm bảo chất lượng chuyên môn là điều vô cùng khó khăn đối với thí sinh ở thời điểm này. Tự hào là địa chỉ đào tạo ngành Y dược hàng đầu được Bộ y tế và thí sinh đánh giá cao về chất lượng đầu ra cho sinh viên, Cao đẳng Y dược TPHCM luôn với tiêu chí đặt chất lượng sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc lên hàng đầu. Nhà trường với 3 ngành đào tạo thế mạnh là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM thu hút được đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh tin tưởng theo học trên toàn cả nước.

Thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lựa chọn Cao đẳng Y dược TPHCM để theo đuổi đam mê là vô cùng đúng đắn. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM còn có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của nhà Trường, thực hành tay nghề thực tế, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, Năm 2017 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng hàng đầu

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

 • Điều kiện: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…) và 20 tháng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).
 • Khung thời gian đào tạo: Có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật rất thích hợp cho các thí sinh vừa học vừa làm.
 • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau khi làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đằng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

 • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin người học.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
 • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
 • Bản photo có công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất
 • Giấy tờ chứng nhận thuộc diện đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: Cao đẳng Y dược TPHCM