Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mất bao lâu?

686

Em mới tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhưng thắc mắc về khoảng thời gian đào tạo là bao lâu để đảm bảo được chất lượng?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mất bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mất bao lâu?

Câu hỏi trên cũng là những thắc mắc chung của các bạn thí sinh gửi về cho nhà trường, để giúp các bạn thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nắm bắt được thông tin tuyển sinh của nhà trường, sau đây ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cả về số lượng lẫn chất lượng cho toàn ngành y tế, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới được Bộ ban hành, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi cả nước, với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt và mức học phí phù hợp với mọi đối tượng. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định của nhà trường là 1,3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành thời gian học tập tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để dễ dàng tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: Thí sinh là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì cần phải đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Ngoài ra, sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể chủ động chọn học các lớp chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của bản thân. Có các lớp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Thí sinh sau khi đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông theo mẫu của nhà trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (chỉ đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 chụp không quá 6 tháng
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin của người học để nhà trường có thể liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Cao đẳng Y dược TPHCM