Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên chọn trường nào?

1390

Em đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng giờ em muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM thì có được hay không và em nên chọn trường nào để theo học?

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chuyên nghiệpĐịa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Môi trường đào tạo là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của một sinh viên, môi trường đào tạo tốt sẽ là một bước đệm hoàn hảo để thí sinh có thể thành công trong công việc sau này.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng

Là một ngành nghề nắm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế cũng như có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, chính vì vậy mà một Điều dưỡng viên trước khi ra trường cần phải chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc cũng như tay nghề để thí sinh có thể đảm bảo cho quá trình làm việc sau khi ra trường.

Là một trong những trường địa chỉ đào tạo hàng đầu trong ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và được đông đảo thí sinh, phụ huynh lựa chọn cho con mình theo học. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ trực quan đầy đủ, sinh động phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Đặc biệt, sinh viên khi theo học tại trường sẽ được thực hành tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, đây là cơ hội rất tốt để cho các thí sinh có được vốn kinh nghiệm thực hành thực tiễn vừa đủ để đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin về vấn đề tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng muốn học liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ học vấn của bản thân cũng như nâng cao mức lương hiện tại, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với phạm vi toàn quốc. Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đối với trường hợp thí sinh học liên thông thuộc đối tượng liên thông chéo ngành cần phải có thêm giấy chứng nhận học chuyển đổi ngành Điều dưỡng mới đủ điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Tất cả các học viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và đối với những sinh viên có nhu cầu học nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình có thể tiếp tục học liên thông Đại học điều dưỡng ở bất kỳ trường nào đào tạo hệ liên thông tương ứng nếu như thí sinh có thể đảm bảo được các tiêu chí tuyển sinh trong quy chế liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, nhà trường cũng mở các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược/Cao đẳng xét nghiệm dành cho những thí sinh có nhu cầu.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  • 01 Sơ yếu lí lịch bản thân đã được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành xét tuyển liên thông ( dành cho những thí sinh liên thông chéo ngành )
  • 4 ảnh 3×4 (được chụp từ 6 tháng trở lại đây) kèm theo các thông tin cá nhân ở phía sau ảnh.
  • 2 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 2 phong bì có dán tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ khác nếu có.

Thí sinh hoàn thành xong các giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo đúng hướng dẫn của nhà trường có thể gửi hồ sơ trực tiếp về cho nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM