Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2017 gồm những gì?

900

Thí sinh có nguyện vọng theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết để không bỏ lỡ cơ hội học tập của mình.

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng công việc thể hiện sự tận tâm của nhân viên y tế

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng công việc thể hiện sự tận tâm của nhân viên y tế

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế công nhận. Trường có cơ sở đào tạo tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Được sự tín nhiệm của Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được giao cho trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Y Dược với thông tin tuyển sinh như sau:

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh tăng cao, người dân ngày càng nhận thấy mức độ quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Chính vì thế những Điều dưỡng viên cũng phải tự đào tạo hay tham gia các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng tay nghề, phù hợp với sự phát triển của nền y học nước nhà. Đặc biệt, với nhu cầu chăm sóc ngày càng tăng nên nguồn nhân lúc ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt một cách trầm trọng, nắm được cơ hội này đã có rất nhiều những thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…muốn chuyển sang học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Chính vì thế mà rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tại Cao đẳng Y Dược TP HCM để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2017

Nếu như thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thì sẽ cần phải đáp ứng được các điều kiện xét tuyển của nhà trường như sau:

Điều kiện 1: Thí sinh phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp ở các nhóm ngành thuộc trong nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…( Đối với thí sinh liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành mình chọn liên thông).

Điều kiện 2: Thí sinh phải có lý lịch trong sạch không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như không trong thời gian thi hành án và cũng cần có một sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP HCM là 1,3 năm. Khi theo học tại nhà trường, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên có kinh nghiệm có chuyên môn tốt và hơn hết là có lòng tâm huyết với nghề. Ngoài ra thí sinh còn được làm việc trong môi trường có cơ sở đào tạo hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế. 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những giấy tờ gì?

Nếu bạn có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên lựa chọn Cao đẳng Y Dược TPHCM

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên lựa chọn Cao đẳng Y Dược TPHCM

Sau khi hoàn thành hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về Cao đẳng Y Dược TP HCM tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156